Bật mí mẹo chia bài Poker đơn giản, hiệu quả từ các cao thủ

Poker là một cổng game hay và hấp dẫn tại các cổng game hiện nay thu hút một số lượng người chơi tham gia vô cùng đông đảo. Vậy cách chia bài poker chuẩn như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi nhé!

Cấu tạo một bộ bài Poker

Trước khi tìm hiểu cách chia bài poker chúng ta cùng phân tích cấu tạo của bộ bài được sử dụng trong cổng game này như sau:

Bộ bài được sử dụng

 • Trong cổng game Poker chúng ta sẽ sử dụng bộ bài Tây 52 lá để chơi. Bộ bài này có  4 chất bài cơ bản là: Cơ – Rô – Chuồn – Bích.
 • Bài Poker sẽ không phân biệt giá trị giữa các chất bài.
 • Việc thắng thua sẽ được xác định theo Tay bài (Hand).

Poker chip

 • Các con chip sẽ đại diện cho số tiền mà người chơi thực hiện dự đoán.

Thẻ Dealer Poker

 • Người làm Dealer sẽ giữ thẻ Dealer và đặt thẻ này trước mặt để người chơi khác có thể nhận biết

Thiết lập bàn chơi và cách chia bài Poker

 • Đầu tiên sẽ phải chọn Dealer
 • Chia mỗi người với một số tiền tương ứng với số chips.
 • Dùng cách chia Poker theo chiều kim đồng hồ và mỗi người chơi sẽ được chia 2 lá bài Tẩy và 5 lá bài Chung

Để tham gia chơi poker và dinh những phần thưởng hấp dẫn nhất bạn hãy Download king fun ngay hôm nay nhé!

Mẹo chia bài Poker đó là thay nhau xào bài trừ khi có sẵn Dealer

Cách chia bài Poker đó là thay nhau xào bài trừ khi có sẵn Dealer

Người bắt đầu ván thường là người bên trái của người chia bài  là người được chia quân bài đầu tiên). Người chơi đó sẽ có quyền đưa ra những quyết định cho ván bài như sau

 • Bet– dự đoán ban đầu với một số tiền hợp lý. Tất cả người chơi tiếp theo sẽ có 3 lựa chọn mới cho lượt dự đoán tiếp theo.
 • Fold – úp bài bỏ chơi khi thấy bộ bài không có khả năng thắng và mất trắng số tiền dự đoán ban đầu.
 • Call– tiếp tục trò chơi bằng cách theo cược một số tiền tương ứng với người đã tố bài.
 • Raise – thay vì theo cược thì bạn có thể thực hiện dự đoán tiền gấp đôi ban đầu.

Lưu ý khi học cách chia bài Poker

Người chơi Poker thông thường sẽ được phân ra làm hai kiểu người là người nóng vội và người rất bình tĩnh.

Người chơi thận trọng họ sẽ chỉ dự đoán khi có những lá bài mạnh. Tuy nhiên, những người này rất dễ bị bắt bài khi gặp phải những người chơi có giàu kinh nghiệm dự đoán

Người chơi liều lĩnh thì hay mạo hiểm và đem đến những điều bất ngờ. Tuy nhiên, đó cũng có thể là mánh khóe đòn đánh tâm lý giúp họ có được thành công. Hãy tải cổng game đổi thưởng nhiều người chơi nhất hiện nay Poker để tham gia  trải nghiệm dự đoán và giao lưu với nhiều người chơi khác nhé!

Chiến lược chia bài Poker

Sau khi tìm hiểu cách chia bài poker chúng ta cùng phân tích chiến lược chia bài hiệu quả được nhiều cao thủ áp dụng như sau:

Fold đúng lúc

Một người chia bài thành công chính là biết bỏ bài đúng lúc để giảm thiểu tổn thất về kinh tế. Không nên tham dự đoán vào những hand không có cơ hội chiến thắng. Ngược lại nếu như trong vòng flop bạn có cơ hội thắng cao, hãy cược mạnh để ép những người chơi khác rời bàn sớm, tăng giá trị của phần thưởng.

Tìm hiểu tâm lý học trước khi chơi Poker

Đọc được tâm lý của đối thủ chính là bí quyết giúp bạn có thể chơi poker thành công. Nếu có khả năng đọc suy nghĩ và phán đoán lối chơi của cổng game poker chuẩn thì chắc chắn bạn sẽ nâng cao được khả năng chiến thắng trong ván bài.

Chia bài linh hoạt

Không sử dụng máy móc các chiến thuật chơi mà nên linh hoạt kết hợp nhiều phuong pháp. Những chiến lược được phổ biến rộng rãi sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội. Tuy nhiên, tình hình thực tế của mỗi ván bài sẽ có sự khác nhau nên việc dự đoán cũng có sự khác biệt tương ứng. Do đó vận dụng linh hoạt các chiến thuật chơi của mình một cách phù hợp.

Xem thêm: Xếp hạng bài Poker đầy đủ các trường hợp từ mạnh đến yếu

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách chia bài Poker. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

"Cổng game online cung cấp thông tin và nội dung giải trí đa dạng, tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được xem là lời khuyên hoặc định hướng cho việc ra quyết định. Người chơi nên cẩn trọng và tự chủ trong việc tham gia các trò chơi, đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định pháp lý và an toàn khi sử dụng dịch vụ."

to top