Thông tin về game catte “Bách phát bách thắng”

Để chiến thắng trong cổng game catte thì người chơi cần nắm rõ cách chơi game catte, những kinh nghiệm chơi game catte để chiến thắng nhanh nhất. Cùng xsmb365.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Bài Catte là gì?

Cách chơi game catte "Bách phát bách thắng"

Catte còn được gọi là chơi game 6 lá. Luật chơi khá đơn giản, người chơi dễ dàng nhanh chóng nhập vào cuộc chơi. Nhưng để dành được chiến thắng cùng phần thưởng hấp dẫn cần phải nắm được cách chơi game Catte và áp dụng nó vào trong quá trình chơi của mình.

chơi game Catte có nguồn gốc từ Ấn Độ, sau đấy nó phát triền ra nhiều nước khác tại nhiều cổng game và hiện đang phố biến dần hơn, thu hút nhiều người chơi tham gia hơn

Tính đến thời điểm hiện tại, game online bài Catte có rất nhiều hình thức trải nghiệm chính như:

Offline (truyền thống): có thể chơi cùng bạn bè hoặc người thân trong gia đình bạn,…

Online (trực tuyến): Có đầy đủ các cổng game, sảnh bài tại nước ta

Thuật ngữ trong cổng game Catte

Dưới đây là 1 số thuật ngữ hay dùng trong cổng game catte mà bạn nên biết:

  • Thiệp: Ám chỉ lá bài nào úp xuống hoặc có những người chơi khác ra bài lớn hơn, đồng thời úp bài trong 4 lần ra quân bài đầu tiên.
  • Tồn: Dành cho những quân bài nào được đánh ở cuối vòng chơi.
  • Chết Tùng: Những trường hợp nào xảy ra ở vòng chơi 4 người bị úp hết 4 lá bài hoàn toàn.
  • Thắng trắng: Nghĩa là người chơi chiến thắng ngay khi mới chia bài xong. Thắng trắng người chơi giữ trọn 6 lá bài cùng chất có tứ quý hoặc 5 quân nhỏ hơn 6.
  • Thắng tùng: Nghĩa là khi ra quân bài mạnh và khiến người khác chết Tùng theo.
  • Chưng: Nghĩa là lần lượt ra quân bài ở lượt 5

Hướng dẫn cách chơi game Catte Online

Bài Catte có thể chơi khi có từ 2 đến 5 người tham gia. Chơi lần lượt tới 6 vòng đấu. Mỗi người sẽ có 6 lá bài khi được chia bài trên bàn. Ở mỗi vòng, người đầu tiên sẽ đánh với 1 lá bài. Những người khác sẽ đánh theo vòng tròn theo chiều chia bài hoặc sẽ bỏ 1 lá bài úp xuống hoặc sẽ theo bài ngửa mặt lá bài lên. Lá bài phải lớn hơn và cùng chất với bài của người đánh trước mới được theo. Người nào chiến thắng vòng này sẽ có quyền đi trước ở vòng sau.

Những lá bài được chơi ở mỗi vòng sẽ so sánh với bài của người dẫn đầu. Nếu có lá bài cùng chất với người dẫn đầu và lớn nhất thì người đó sẽ thắng vòng đấu bài Catte này.

Khi đến 2 vòng cuối sẽ có một chút thay đổi. Nếu như trước đấy có 1 người không chiến thắng được 1 vòng nào ở 4 vòng đấu trước thì họ sẽ không được tham gia 2 vòng đấu cuối này. Ở vòng thứ 5, người thắng vòng trước sẽ để lá bài của họ ngửa lên, những người khác sẽ úp bài của họ xuống. Cứ chơi lần lượt để lựa ra người chiến thắng và tiếp tục vòng thứ 6.

Kinh nghiệm trong chơi game Catte

Ngoài việc nắm rõ cách chơi game catte thì anh em cũng cần có thêm những kinh nghiệm đánh để tăng khả năng chiến thắng lên nhé. Bạn hãy ghi nhớ 1 vài mẹo chơi game catte dưới đây:

Nắm vững các luật chơi: Trước khi chơi game thì anh em phải hiểu rõ luật chơi thì trong lúc chơi ta mới có thể tuân thủ được chuẩn xác. Điều này sẽ giúp các bạn giành ưu điểm hơn khi mà chơi.

Chịu khó luyện tập nhiều và không nôn nóng: thời gian đầu mới chơi kiên cố sẽ ko tránh khỏi việc bị thua nhiều nhưng nó sẽ giúp bạn hiểu rõ được luật chơi và có thêm những kỹ thuật chơi game catte hơn.  Hơn thế nữa đây còn là cách để tăng sự nhanh nhạy, ứng biến khi mà chơi hoàn hảo.

Giữ tâm lý dài lâu lúc chơi: Đa phần khi thao tác vào trận đánh, anh em khó để giữ được bình tĩnh. Nếu gặp phải đối thủ nặng ký bạn sẽ bị bắt thóp và thua nhanh chóng. Việc giữ tâm lý tốt sẽ giúp bạn nghĩ suy tỉnh táo hơn.

Khi đánh đầu tiên, hãy lựa chọn những quân bài lớn như Q, K, A để có thể tiến tùng mà không bị chết. Nếu bạn ra những quân đó mà không bị chặn thì sẽ đánh được các quân dễ đánh hơn

>>> thông tin bài câu cá siêu đỉnh cho người mới

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chơi game catte, hy vọng rằng anh em đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Cổng game online cung cấp thông tin và nội dung giải trí đa dạng, tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được xem là lời khuyên hoặc định hướng cho việc ra quyết định. Người chơi nên cẩn trọng và tự chủ trong việc tham gia các trò chơi, đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định pháp lý và an toàn khi sử dụng dịch vụ."

to top