Phân tích về những thông tin game cào luôn thắng

Với luật chơi, cách chơi game cào luôn thắng được các cao thủ chuyên nghiệp chia sẻ dưới đây sẽ giúp anh em có thêm kinh nghiệm khi chơi game. Cùng xsmb365.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Bài cào là gì?

Bài cào còn có tên là bài ba cây, đây là kiểu chơi khá phổ biến hiện nay. Mỗi người chơi được chia 3 lá bài và không rút thêm hay bớt gì nữa. Bài có lối chơi cực đơn giản, thắng thua phụ thuộc hoàn toàn vào yếu tố may rủi do người chơi chỉ có thể lật bài lên so sánh. Ngoài ra bài cào cũng khá phổ biến có thể tải cổng game này trên các trang game online hoặc chơi trên ứng dụng điện thoại.

Luật chơi game cào

Hướng dẫn cách chơi game cào luôn thắng

Bàn chơi sẽ bắt đầu khi có 2 người trở lên tham gia. Một người sẽ có 3 lá bài. Bạn có thể xem các lá bài trong tay mình kín đáo hoặc công khai, cách tính điểm các quân bài chi tiết như sau:

Lá bài Át: 1 điểm.Quân bài từ 2-10 tính bằng số điểm tương ứng ghi trên các lá bài.Quân bài J, Q, K : 10 điểm.

Điểm của người chơi chính là tổng của 3 lá bài cộng lại . Nếu tổng là 2 chữ số thì lấy số hàng đơn vị.

Trong bài cào có một số xếp hạng bài đặc biệt sau:

  • Sáp: Nghĩa là 3 lá bài có giá trị giống nhau, tạo thành một bộ “sáp”. Trong đấy “sáp” A là cao nhất, giá trị của một bộ sáp tính theo giá trị con bài.
  • game: Nghĩa là bộ bài có 3 lá bài liên tiếp nhau.Các giá trị các bộ game cũng tính như bộ sáp.
  • Ba Tây (ba cào): Nghĩa là 3 lá bài có hình đầu người gồm J, Q, K có giá trị điểm số bằng nhau.

Nếu có một người có cả 3 lá bài J, Q, K bất kỳ (ba cào) thì sẽ thắng ngay mà không cần tính điểm.

Mẹo chơi game cào

Bắt đầu ván bài, tất cả người tham gia sẽ dự đoán. Sau đấy, Dealer sẽ tiến hành chia bài, mỗi thành viên 3 lá bài úp xuống.

Sau khi chia bài xong, mỗi người sẽ dựa vào 3 lá bài được chia để đưa ra các lựa chọn sau:

  • Tố: Nếu thấy tổng điểm 3 lá bài cao, anh em có thể thêm tiền cược để tăng giải thưởng cho mình.
  • Theo: Bạn có quyền theo hoặc không theo người đã chọn “Tố”. Nhưng một khi đã chọn theo thì số tiền cược thêm phải bằng người cược trước.
  • Úp bài: Nếu anh em thấy bài mình khả năng thua cao thì có thể lựa chọn úp bài. Thế nhưng, người chơi nên cân nhắc khi lựa chọn vì nó đồng nghĩa tất cả số tiền cược đều mất.
  • Tố tất: dự đoán tất cả tiền cược nếu cảm thấy bài của mình sẽ có tổng cao nhất và không ai theo được. Nếu thắng bạn sẽ được ăn cược lớn nhưng khi thua sẽ mất sạch tiền.

Cuối cùng lật bài và so điểm để phân định thắng thua theo các nguyên tắc trên.

Kinh nghiệm game cào luôn thắng

Dưới đây là 1 vài kinh nghiệm chơi game cao luôn thắng mà anh em có thể áp dụng:

– Giữ tâm lý thoải mái: Với bất kể trò chơi nào cũng thế, người chơi cần giữ được sự tự tin, bình tĩnh để đối thủ không đoán được quân bài bên trong mà bạn đang nắm giữ cũng như suy nghĩ. Kể cả khi chọn chơi game cào trực tuyến, thì việc luôn giữ cho đầu óc được sáng suốt, cũng giúp chúng ta khai mở được nhiều chiến thuật hơn.

– Có vốn ổn định: Anh em có càng nhiều vốn thì càng có nhiều lợi thế. Bởi thế, hãy cố gắng tách biệt tiền vốn với những khoản khác để ván bài giúp chúng ta thêm thoải mái. Nghĩa là khi thua cuộc, người chơi cũng không đến mức rơi vào vòng xoáy nợ nần

– Nắm vững quy định : Khi chơi game cào online, thì mỗi cổng game sẽ có những quy định khác nhau cũng như cách trả thưởng, mức trả cũng khác. Bởi vậy, người chơi trước khi bước vào các ván đấu cần tìm hiểu thật kỹ nhé.

Chọn sòng bài uy tín để chơi online: Khi chơi online thì anh em hãy cố gắng tham khảo, tìm hiểu, chọn những cổng bài uy tín, cơ chế đổi thưởng linh hoạt để tham gia.

>>  Hướng dẫn cách chia bài poker chuẩn quốc tế

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chơi game cào, hy vọng rằng người chơi đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Cổng game online cung cấp thông tin và nội dung giải trí đa dạng, tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được xem là lời khuyên hoặc định hướng cho việc ra quyết định. Người chơi nên cẩn trọng và tự chủ trong việc tham gia các trò chơi, đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định pháp lý và an toàn khi sử dụng dịch vụ."

to top