Tìm hiểu phương thức chia bài poker chuẩn quốc tế

Cách chia bài Poker có điểm gì khác biệt so với các trò chơi khác? Đây là một trò chơi mang tính trí tuệ cực kỳ hấp dẫn. Hãy cùng xsmb365.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để nắm rõ về cách chia bài trong poker nhé.

Hướng dẫn cách chia bài poker

Hướng dẫn cách chia bài poker chuẩn quốc tế

Vòng chia bài riêng

Người bắt đầu ván poker thường là người ở phía bên trái người chia bài là người được chia quân bài đầu tiên). Đầu tiên mọi người sẽ được chia 2 lá bài được úp xuống. Người chơi sẽ quyết định:

Bet – dự đoán một số tiền mở đầu. Tất cả người tham gia sẽ có ba lựa chọn mới, ở lượt tiếp theo

Fold – Bạn sẽ nghỉ chơi bằng cách bỏ bài úp trên bàn để không phải cược thêm và chấp nhận mất đi số tiền đã đóng vào pot trước đó.

Call – Tiếp tục ván chơi bằng cách theo cược số tiền bằng với số tiền cược ban đầu

Raise – Nghĩa là anh em cược một số tiền gấp đôi mà người chơi trước đã được.

Vòng chia bài chung

Vòng chia bài chung sẽ được chia làm 3 vòng. Vòng đầu tiên sẽ chia 3 lá, đặt ngửa trên bàn. Hai vòng sau thì mỗi vòng chia tiếp 1 lá. Anh em sẽ sử dụng những lá bài chung kết hợp với bài riêng để tạo cho được nhưng tay bài mạnh nhất. Trong quá trình chia bài chung, bạn có thể tố bài, ốp bài hoặc kiểm bài.

Nếu hết lượt mà không có ai thực hiện các hành động trên thì tiếp tục chia bài đến khi có đủ 5 lá bài chung. Sau mỗi vòng chia bài, người chia phải ra hiệu lệnh để mọi người thực hiện hành động của mình. Sau khi chia đủ các lá bài thì tất cả người tham gia tiến hành kết hợp bài và dùng những thủ thuật chơi Poker riêng để giành chiến thắng.

Lưu ý khi học cách chia bài Poker

Chiến lược cách chia bài Poker

Poker là một trò chơi mang tính trí tuệ cao đòi hỏi người tham gia phải biết tính toán và sử dụng chiến thuật một cách thông minh. Ngoài ra với người chia bài cũng phải có chiến lược chia bài của mình để có thể linh hoạt theo từng tình huống

Fold đúng lúc

Với một tay chia bài giỏi  là biết bỏ bài, chấp nhận thua 1 khoản tiền ít nhất kịp thời. Chúng ta không nên tiếp tục cược tiền vào những hand có nguy cơ thua trắng. Mặt khác, nếu tại vòng flop anh em có cơ hội thắng cao, hãy cược mạnh để ép những người chơi có những lá bài yếu bỏ cuộc sớm từ đó phần thưởng sẽ được tăng lớn

Nắm được tâm lý học trước khi chơi Poker

Một trong những cách chia bài thông minh được nhiều cao thủ áp dụng tại cổng game online đấy là hiểu tâm lý đối thủ. Nếu chúng ta có khả năng đọc suy nghĩ và phán đoán cách chơi của đối thủ thì có thể dễ dàng chuẩn bị những bước đi sắp tới, tỷ lệ giành phần thắng của bạn là cực cao. Biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân để người chơi khác không đoán được.

Chia bài linh hoạt

Chúng ta không cần phải áp dụng một cách máy móc các chiến thuật mà nên linh hoạt trong các tình huống. Những chiến lược được sử dụng nhiều nhất là kinh nghiệm do người khác đúc kết và truyền lại. Nhưng còn dựa vào tình hình thực tế của mỗi vãn bài là khác nhau. Những người chơi cũng có những suy nghĩ khác biệt. Bởi thế việc vận dụng linh hoạt các chiến thuật chính là một cách chia bài Poker thông minh mà bạn nên biết.

>>> Cách chơi tá lả dễ thắng nhất cho người mới chơi

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chia bài poker linh hoạt, thông minh để tăng khả năng chiến thắng. Hy vọng rằng anh em đã nắm được những thông tin hữu ích rồi nhé.

"Cổng game online cung cấp thông tin và nội dung giải trí đa dạng, tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được xem là lời khuyên hoặc định hướng cho việc ra quyết định. Người chơi nên cẩn trọng và tự chủ trong việc tham gia các trò chơi, đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định pháp lý và an toàn khi sử dụng dịch vụ."

to top