Mẹo chia bài lấy tứ quý cực dễ cho người mới chơi

Mẹo chia bài lấy tứ quý là một thủ thuật giúp người chơi dễ dàng chiến thắng trong khi chơi game tiến lên. Vậy bạn đã biết cách chia bài như thế nào để lấy tứ quý chưa? Cùng xsmb365.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Xếp bài là 1 trong những cách chia bài lấy tứ quý

Cách chia bài lấy tứ quý cực dễ cho người mới chơi

Xếp bài là một cách đơn giản nhất, dễ thực hiện nhất và hiệu quả nhất để lấy được bài tứ quý. Việc anh em cần làm là phải nhớ được vị trí và những cặp đôi của những lá bài đó nằm ở đâu. Từ đấy có thể lấy lá bài theo ý muốn của người chia bài.

Trong quá trình xếp bài người chơi nên để ý thu gom những cây bài cùng số với nhau (ví dụ là con số 7). Đồng thời chúng ta cũng chèn thêm các quân bài khác. Mẹo đó là cần đánh dấu 4 lá bài này bằng cách kê ngón tay út vào. Với các lá bài còn lại thì khi tay trái thu về những lá bài đầu, tay phải của anh em sẽ thu những lá bài sau. Cuối cùng là đặt lên tay trái sắp xếp cho 2 phần xen kẽ với nhau

Phương thức tráo bài tứ quý trong cổng game

Khi chơi game trong cổng game anh em đánh dấu hãy lấy hết các quân trên 4 con 6 đổi lên phần 2, nhưng nếu lỡ có 4 con 6 ở vị trí trên cùng của phần bộ bài thì dừng lại.

Đồng thời hãy dùng ngón trỏ của bạn đẩy nhẹ lá bài 6 lên, kẹp dính vào phần 2 rồi rút hết phần 2 này lên trên phần 1. Qua đó anh em đã có 1 lá bài 6 nút ở cuối cùng bộ bài và 3 lá bài 6 nút ở trên cùng một bộ bài.

Sau đó rút thêm 1 quân bài từ giữa bộ bài đặt so le lên trên cùng để đánh dấu, lúc này bên trên là phần 3, phần dưới là 4. Trong đấy, phần 4 bên dưới có 1 con 6 hãy đánh dấu và 3 lá bài cùng 10 nút còn lại ở trên cùng phần 4.

Bạn thực hiện quy trình trên 3 lần nữa là đã có 4 quân 6 ở tứ vị trí 1 con ở trên cùng bộ bài, và 3 con còn lại ở vị trí thứ 4, thứ 8, thứ 12 từ dưới đếm lên

Mẹo chia bài lấy tứ quý

Cách chia bài lấy tứ quý tính bằng xác suất sẽ tăng khả năng thắng của người chơi lên nhiều. Anh em chỉ cần tính toán chi tiết để các quân bài đẹp có thể về với tay mình.

Cách chia bài lấy tứ quý sẽ tăng phần trăm chiến thắng của anh em lên 90%. Nhưng bạn nên biết đây không phải là cách gian lận đánh bịp đâu nhé, mà đó chỉ là một mẹo để bạn tăng khả năng giành chiến thắng thôi.

Dưới đây là ví dụ minh họa cổng game online để người chơi dễ hiểu hơn  với các tên minh họa lần lượt là A, B, C, D:

Người A có 4 quân bài 9, xác suất sẽ là 1/(4^4). 4^4 ở đây là trường hợp 4 lá 9 chia cho 4 người chơi A, B, C, D
4 trường hợp còn lại sẽ thuộc về 1 trong 4 người chơi.

Mỗi bộ bài sẽ có 13 loại lá bài, xác suất để có 1 tứ quý là 13 x 1/(4^)= 0.0507 gần bằng 5%. Với xác suất 0.03% cho mỗi quân bài thì nghĩa là chơi 10 nghìn ván thì sẽ có được 3 lần tứ quý.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi tiến lên miền bắc chi tiết nhất

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chia bài có tứ quý, hy vọng rằng anh em đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Cổng game online cung cấp thông tin và nội dung giải trí đa dạng, tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được xem là lời khuyên hoặc định hướng cho việc ra quyết định. Người chơi nên cẩn trọng và tự chủ trong việc tham gia các trò chơi, đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định pháp lý và an toàn khi sử dụng dịch vụ."

to top