Hướng dẫn cách nhận Giftcode chơi cổng game

Cả YO88789 Club đều đang có sự kiện tặng Giftcode miễn phí vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy bet thủ rất quan tâm tới cách nhận mã bởi anh em cần phải đáp ứng một số điều kiện cổng game đề ra. Do đó, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của LMHMOD.com để biết phương pháp nhận giftcode Yo88giftcode 789 Club nhanh chóng nhé. 

Hướng dẫn cách nhận Giftcode YO88 miễn phí 

Nếu anh em muốn nhận Giftcode YO88 miễn phí hãy làm đúng theo trình tự các bước phía dưới. Những thao tác này chưa tới 10 phút là bạn đã hoàn thành xong và có ngay 50K tiền mặt: 

Săn Giftcode YO88 cực kỳ đơn giản
Săn Giftcode YO88 cực kỳ đơn giản

Đăng ký xác minh số di động chính chủ

Đầu tiên anh em phải đăng ký account tại cổng game YO88 thành công. Cụ thể, bạn hãy trung cập trang chủ sân chơi bằng đường link uy tín, đảm bảo không lừa đảo. Sau đó anh em click vào ô Đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn từ YO88

Tiếp đến, người chơi cần đăng nhập tài khoản vừa đăng ký vào cổng game để tiến hành xác minh số di động. Bước này để YO88 biết rõ anh em chính là người chủ account cũng như tiện cho thanh toán về sau.

Khi bạn hoàn thành bước xác minh, anh em cần chụp lại hình ảnh chứng minh để gửi cho cổng game lúc nhận giftcode. 

Truy cập trang fanpage

Hiện tại YO88 đang có fanpage Facebook mang tên YO88 đẳng cấp. Chính vì vậy anh em hãy tìm đến trang và bấm like để theo dõi cổng game. Đồng thời, bạn nên chia sẻ và mời người quen tham gia cùng nhé. 

Fanpage của cồng game YO88 
Fanpage của cồng game YO88

Bấm like  + chia sẻ bài đăng mới nhất

Sau khi anh em vào fanpage của YO88, bạn cần tìm bài đăng mới nhất mà cổng game vừa up lên. Tại đây, người chơi phải ấn like + chia sẻ kèm hashtag #YO88_GAME_GIAI_TRI để đúng yêu cầu. Chú ý anh em cần để bài share công khai nhé. 

Cung cấp tên tài khoản YO88

Kéo xuống phía dưới bài đăng của YO88, anh em hãy bình luận hình ảnh account cổng game kèm tag thêm 25 người bạn của mình. Bước này rất quan trọng để người chơi nhận được Giftcode 50k thành công. 

Nhắn tin cho AD để nhận thưởng 

Khi anh em hoàn thành đủ 4 bước trên, bạn chỉ việc nhắn tin cho Fanpage YO88. Tại đây AD tiến hành xác minh người chơi đã đạt tất cả điều kiện hay chưa trong vòng 10 phút. Sau đó một mã giftcode sẽ được gửi tới tài khoản Facebook của bạn. 

Mã giftcode có thể được áp dụng ngay nên anh em sau khi nhận được hãy vào trang chủ YO88 để nhận. Cụ thể, bạn đăng nhập tài khoản cổng game rồi chọn mục ”Nạp tiền”. Tại đây anh em sẽ thấy ô điền giftcode và nhập mã mới nhận được vào. 

Ngay sau đó, hệ thống sẽ tự động cộng 50k vào tài khoản cổng game cho bạn. Số tiền này anh em được quyền để chơi vào bất kỳ trò nào tại YO88. Nếu biết tận dụng, bet thủ dễ dàng kiếm thêm cả đống thưởng từ số vốn vỏn vẹn 50k. 

Hướng dẫn cách nhận Giftcode 789 Club

789 Club là cổng game nổi tiếng về dịch vụ chăm sóc hội viên cực đỉnh. Nhà phát hành luôn tạo điều kiện thuật lợi để anh em dễ dàng thu về phần quà giá trị. Trong đó sự kiện tặng code tân thủ chính là ưu đãi mới nhất mà 789 Club muốn dành tới hội viên. Để nhận mã số này, anh em chỉ cần làm theo hướng dẫn sau: 

  • Bước 1: Anh em hãy sử dụng máy tính hoặc tải app 789 Club về di động và tiến hành đăng ký tài khoản hội viên. Theo đó, bạn phải cung cấp rồi xác thực một vài thông tin cá nhân gồm: 

Tên đăng nhập: ID để anh em đăng nhập cổng game nên bạn hãy nghĩ ra tên dễ nhớ. 

Mật khẩu: chỉ duy nhất bạn được biết mật khẩu và đặt sao cho người khác không thể đoán ra. 

Nhập lại mật khẩu: nội dung này để đảm bảo anh em không đặt sai mật khẩu mình vừa điền ở trên. 

Săn Giftcode 789 Club
Săn Giftcode 789 Club

Sau đó, anh em phai dùng tài khoản vừa lập đăng nhập cổng game và kích hoạt số điện thoại. Đoạn này cực kỳ quan trọng để 789 Club xác minh bạn có đúng là chủ số di động đó hay không. Ngoài ra việc kích hoạt số điện thoại còn giúp anh em dễ dàng bảo mật về sau. 

  • Bước 2: Vào Fanpage chính chủ của 789 Club và bấm theo dõi để nhận thông báo mới nhất về sau. Đồng thời, anh em cần kéo xuống bài viết có nội dung về chương trình tặng code tân thủ. Đặc biệt bạn hãy nhớ live và chia sẻ bài post đó cùng tag thêm 5 bạn bè vào nhé. Ngoài ra, anh em phải chụp lại màn hình để xác minh với AD. 
  • Bước 3: Vào tin nhắn chat với fanpage 789 Club để thông báo hoàn thành điều kiện nhận giftcode. Sau đó AD sẽ xác minh và gửi mã số giftcode 789 club cho bạn ngay ở Messenger. 

Lời kết 

Như vậy chỉ với những bước rất đơn giản mà LMHMOD hướng dẫn, anh em đã nhận được Giftcode YO88Giftcode 789 club nhanh chóng. Số tiền 50k tuy không nhiều nhưng nếu biết tận dụng thì vẫn đủ khả năng kiếm thêm về khoản lợi nhuận lớn hơn. Do đó anh em đừng bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn của cổng game này nhé.

to top