Gà chọi xám thăng – Linh kê với thành tích bất bại 21 trận đấu

Nếu đã có niềm yêu thích đặc biệt với các chiến kê đẳng cấp nhất từ trước đến này thì chúng ta không thể bỏ qua cái tên gà chọi xám thăng. Đây chính là huyền thoại với 21 trận đấu không thua. Gây ra chấn động rất lớn trên toàn bộ thị trường trò chơi gà thời điểm bấy giờ. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá huyền thoại chiến thần trò chơi gà đặc biệt này nhé.

Tìm hiểu về gà chọi xám thăng

Xám thăng chính là một loại gà thuộc giống gà đòn thuộc dòng gà Bắc bộ. Thể loại gà này có nhiều sức hút đối với đa phần các sư kê. Cái tên xám thăng nổi tiếng với các trận đấu lừng lẫy. Thành tích ấn tượng của chiến kê xám thăng đó chính là chuỗi trận 21 trận bất bại. Đây có thể nói là thành tích cao nhất của một chiến kê gà đòn. Chúng ta đều biết các trận đấu gà đòn sẽ làm suy giảm sức lực của chiến kê rất nhiều. Thế mà chiến kê xám thăng đã có chuối chiến thắng 21 trận có thể thấy được sức bền và kỹ năng cực cao.

Khám phá thông tin về chiến kê xám thăng đất Bắc

Khám phá thông tin về chiến kê xám thăng đất Bắc

Tìm hiểu về gà chọi xám thăng

Trong thời điểm hiện tại thì chúng ta hoàn toàn có thể xác định được nguồn gốc của chiến kê xám thăng. Chiến kê này nằm ở một sư kê tại vùng núi Bắc Giang. Chủ gà chiến kê này chính là anh Minh gà chọi. Đây chính là sư kê hàng đầu của đất bắc. Trường gà của anh Minh đã xuất ra hàng nghìn chiến kê xuất sắc. Rất nhiều anh em sư kê trên mọi miền tổ quốc đều tiến về đây tham quan mô hình nuôi gà chọi của anh.

Gà chọi xám thắng chính là cái tên sáng giá nhất mà anh Minh đã tạo ra được. Đây là giống gà đòn có lông màu xám thuần chủng. Thời gian mà phong độ gà chọi xám thăng ở mức đỉnh cao nhất đó chính là trong khoảng từ năm 2010 đến năm 2014.

Chiến kê xám thắng luôn giữ vững phong độ ổn định trong 4 năm liên tiếp cho thấy mức độ chăm sóc của sư kê đẳng cấp ra sao. Trong lượng của gà cũng không có quá nhiều thay đổi khi mà chỉ trong mức 2,8kg đến 3,2 kg mà thôi. Trong thời điểm đỉnh cao thì chiến thần xám thăng đã có mức giá tương đương với 500 triệu.

Các trận đánh của chiến kê xám thăng có gì hấp dẫn

Đó chính là lối chiến đấu vô cùng lỳ lợm vào không khéo của xám thăng. Khi lao vào đánh nhau chiến kê này luôn bình tĩnh khóa hết các đòn đánh của đối thủ. Sau đó sẽ đưa ra chiến thuật riêng biệt để hạ gục đối thủ của mình. Chính vì vậy mà các trận đấu của chiến kê xám thần luôn diễn ra nhanh chóng và không mất nhiều thời gian thi đấu.

Khám phá điểm ấn tượng của chiến kê xám thăng

 

Khám phá điểm ấn tượng của chiến kê xám thăng

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về gà chọi xám thăng cũng như nguồn gốc của chiến kê này. Chúng ta đã hiểu rõ hơn về chiến kê bất bại này có điểm gì ấn tượng.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm nhiều kiến thức trò chơi gà thomo tại: daga88.live/da-ga-thomo

"Cổng game online cung cấp thông tin và nội dung giải trí đa dạng, tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được xem là lời khuyên hoặc định hướng cho việc ra quyết định. Người chơi nên cẩn trọng và tự chủ trong việc tham gia các trò chơi, đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định pháp lý và an toàn khi sử dụng dịch vụ."

to top