Bán chẵn bán lẻ chẵn lẻ là gì?

Game chẵn lẻ online là trò chơi được trang C.A Cerro đánh giá cao bởi độ cân bằng. 

Một trong những công thức được cược thủ áp dụng là bán chẵn – bán lẻ. Có rất nhiều kiểu đánh để thắng với công thức này. 

Bán chẵn bán lẻ là gì?

Bán chẵn bán lẻ là tỉ lệ chẵn lẻ trong trò chẵn lẻ ở mức cân bằng. Kiểu này áp dụng theo nhiều công thức và việc của bạn là nhận ra dấu hiệu xuất hiện của chúng. Cách chơi này đã được nhiều người chơi sử dụng bởi cơ hội thắng rất cao.

Các công thức bán chẵn bán lẻ được áp dụng

Như đã chia sẻ, có rất nhiều kiểu chơi bán chẵn bán lẻ trong chẵn lẻ. Các công thức thường gặp gồm:

1/ Bắt 1 – 1

Cầu này dễ hiểu nhưng khó chơi vì cơ hội đảo chiều liên tục theo chiều. Nếu thấy khoảng 3 vòng dạng này, bạn có thể mạnh dạn bắt thêm ít nhất được 4 ván nữa vì cầu này thường xoay trong khoảng 5 vòng cược. 

Ngoài ra, bạn có thể xem xét chơi đảo chiều hoặc bẻ cầu với kiểu cược này. Gần như không có dấu hiệu để bẻ mà bạn chỉ hoàn toàn dựa vào cảm giác. Thường cầu có thể gãy tại vòng thứ 4. 

2/ Bắt 2 – 2

Nhịp này cũng rất dễ hiểu với kiểu Chẵn – Chẵn – Lẻ – Lẻ hoặc ngược lại. Thường nhịp này chỉ xuất hiện khoảng 3 vòng và bạn cần nhạy bén để phát hiện ra. 

Nếu biết ngay từ vòng cược đầu tiên thì bạn có thể tăng tiền thưởng lên rất nhiều lần. Kiểu này khó bẻ gãy hơn nhưng khó tìm ra dấu hiệu hơn. Bạn chỉ cần vừa thấy trật nhịp thì nên áp dụng theo cách khác ngay lập tức.

Bán chẵn bán lẻ chẵn lẻ là gì?

3/ Chơi cầu theo tỷ lệ 50 – 50

Cách cược này có điểm khác biệt lớn so với các kiểu cầu ở trên. Vì kiểu chơi này, bạn sẽ tổng hợp cầu trong từ 10 – 20 ván cược trước đó và tính toán phần trăm xuất hiện của từng con. Sau đó, dự đoán để tỷ lệ cầu của hai đầu chẵn lẻ về phía cân bằng.

Chẳng hạn như xét trong 11 ván trước đó, bạn nhận thấy kết quả có 5 chẵn – 6 lẻ. Ván tiếp theo bạn có thể đặt chẵn để cầu về trạng thái cân bằng. Cách này dễ áp dụng hơn nhưng cơ hội thắng chỉ ở khoảng 80%. 

Lưu thêm kinh nghiệm thống kê chẵn lẻ từ C.A Cerro

Ngoài bán chẵn, bán lẻ, trang chẵn lẻ C.A Cerro còn tổng hợp nhiều thông tin hữu ích liên quan đến trò chơi này. 

Nếu bạn vẫn cân nhắc chưa biết cược hợp lý, hãy theo dõi các mẹo được tổng hợp tại đây. Đảm bảo bạn sẽ dành thắng lớn với cách cược này và gom được một khoản kha khá.

Ngoài ra, trang còn tổng hợp các cổng game chất lượng để bạn đặt cầu với cơ hội trúng lớn. Đây hoàn toàn là các trang cược uy tín top đầu trên thị trường chơi.

Bên cạnh đó, top 10 website do C.A Cerro chia sẻ cũng có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho cược thủ. Bạn có thể cân nhắc tham gia để xây dựng thêm vốn và dự đoán cho bộ môn này.

Trang C.A Cerro còn tổng hợp thông tin liên quan đến nhiều trò chơi thú vị khác như Baccarat, Poker ăn tiền online, trò chơi, Bóng đá, Esport,… Nếu có hứng thú với các bộ môn này, bạn cũng có thể ghé thăm để chọn được địa chỉ cược tốt nhất. 

Đây cũng là lý do trang review C.A Cerro được đánh giá cao khi chia sẻ thông tin chất lượng kết hợp với cổng game uy tín để cược thủ lựa chọn.

Kết luận

Bán chẵn bán lẻ chẵn lẻ là kiểu chơi đem đến cơ hội thắng cao. Bạn có thể áp dụng các công thức C.A Cerro chia sẻ để có nhân đôi tài khoản nhanh nhất.

Đồng thời, bạn có thể truy cập trang để giải trí tại các cổng game uy tín nhất nhì Việt Nam hiện nay.

"Cổng game online cung cấp thông tin và nội dung giải trí đa dạng, tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được xem là lời khuyên hoặc định hướng cho việc ra quyết định. Người chơi nên cẩn trọng và tự chủ trong việc tham gia các trò chơi, đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định pháp lý và an toàn khi sử dụng dịch vụ."

to top