Những điều cần biết về game bịp của các cao thủ bạn nên biết

Trong một ván bài, ngoài việc chúng ta có những con bài đẹp thì anh em phải học cách chơi game bịp và những mánh khóe được nhiều cao thủ áp dụng. Hãy cùng xsmb365.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Game bịp bằng Xào bài xắp sẵn

Học cách chơi game bịp của các cao thủ bạn nên biết

Với cách chơi game bịp này thì chỉ lừa được những người mới tham gia, người chưa có kinh nghiệm thôi. Mỗi ván thường đổi một bộ bài, nếu bài của họ đã xắp sẵn và khi họ xào các quân bài sẽ trở về vị trí ban đầu như chưa xào.

Ngoài ra có nhiều tai mắt trong sòi bài thì các tay giả trang thành ông chủ hay gà mờ có thể là người của họ cài vào để quan sát bàn chơi và tung thông tin.

Sau khi bộ bài được xào giả và đưa người chơi chia bài thì những lá bài cần chia lại được xếp vào lại vị trí cuối cùng, sau đấy áp dụng cách phát bài từ dưới cùng bộ bài.

Chia bài gian lận

Một mẹo khi chia bài, quân bài họ chia ra anh em nhìn có vẻ như rút quân trên đầu, nhưng thực ra là họ móc ở cuối bộ bài, quân bài thứ 2 hoặc giữa bộ bài và đưa quân đó cho người chơi.

Móc dis – học cách chơi game bịp

Những lá bài cần chọn sẽ được sắp xếp vị trí nằm dưới cùng của bộ bài, người xào bài sẽ giữ nguyên vị trí dưới cùng của những lá bài đó trong bộ bài, và khi tới lượt rút bài của họ thì họ có thể dễ dàng rút lá bài dưới cùng đó lên. Đây là mẹo chơi game bịp khá an toàn và được sử dụng nhiều

Chia chuyền

Cách này là không chia lá bài đầu tiên mà chia lá bài thứ 2 trên cùng bộ bài, cách chơi này được khá nhiều cao thủ áp dụng khi chơi game, nó giúp cho quá trình xếp bài được ngắn hơn.

Chia những lá bài từ giữa bộ bài

Chia những lá bài từ giữa bộ bài là một trong mẹo học cách chơi game bịp được lan truyền hiện nay, thay vì những vị trí khác thì những lá bài sẽ được chia từ giữa bộ bài.

Giấu bài

Có rất nhiều kỹ thuật bịp khó có thể phát hiện được, vì người chơi còn quan tâm nhiều điều hơn là chỉ đổi tay người chia bài, dĩ nhiên chơi bịp thì sẽ có nguy hiểm. Giấu bài được dùng khá nhiều, chính là lá bài cần chia thường sẽ được để ở dưới cùng bộ bài sau khi gom bài về sau mỗi ván chơi. Các là bài sẽ được người chơi giấu ở bất kì vị trí nào mà chúng ta không ngờ tới được và khó nhận ra.

Chuyền bài là mẹo học cách chơi game bịp

Chuyền bài là cách lấy các quân bài đã được đánh dấu sẵn. Người chơi cần phải quan sát, sau đó đánh dấu lá bài bằng cách riêng của mình rồi xếp bài làm công thức và xào bài theo công thức đó. Rồi chia cho các cửa khác lá bài xấu, lấy cho mình con đã đánh dấu trước đó.

>> Xem thêm: cổng game xập xám là gì và cách chơi như thế nào?

Tráo bài theo ý muốn

Đây là cách đổi quân bài trong tay với một quân bài khác để có được bộ bài sao cho đẹp nhất. Đây là cách mà các thần bài hay áp dụng. Bạn có thể áp dụng thử xem có đúng không nhé.

Một lời khuyên cho anh em khi chơi game bịp là nên biết điềm dừng, đừng chơi quá giới hạn nhé. trò chơi là điều dễ đổi đời nhưng cũng dễ khiến người ta mất trắng nên đừng quá ham mê trò chơi này.

Trên đây là những chia sẻ của cổng game online về học cách chơi game bịp, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin bổ ích rồi nhé.

"Cổng game online cung cấp thông tin và nội dung giải trí đa dạng, tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được xem là lời khuyên hoặc định hướng cho việc ra quyết định. Người chơi nên cẩn trọng và tự chủ trong việc tham gia các trò chơi, đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định pháp lý và an toàn khi sử dụng dịch vụ."

to top