Quy Luật Bài Cào? Phương thức chơi Bài cào mà luôn thắng dễ nhất

Bài cào còn được biết đến chính là một trò chơi Baccarat trong cổng game nổi đình đám. Tựa game này có cách chơi vô cùng đơn giản nhưng mà đem đến hiệu quả chơi cao. Bài viết sau đây của https://www.choiluke88.net/ sẽ chia sẻ thật là đầy đủ về quy luật bài cào cùng với mẹo đánh hiệu quả trăm trận trăm thắng dành cho bạn đọc. Đừng bỏ lỡ nhé!

Bài cào là gì?

Bài cào là gì?
Bài cào là gì?

Bài cào là gì? Như cũng đã được chia sẻ ở bên trên, Bài cào được biết đến đó là bài Baccarat trong cổng game cổng game trực tuyến. Tuy nhiên về cách thức chơi thì cổng game này sẽ có những thay đổi khác biệt để mà phù hợp với riêng người Việt Nam. Cơ bản thì trò chơi chơi game này vẫn sử dụng bộ bài 52 quân bài tiêu chuẩn và mỗi người chơi mà tham gia sẽ được chia 3 lá bài.

Để phân định thắng thua thì sẽ dựa vào các quy tắc so sánh điểm giữa các người chơi với nhau hoặc so điểm với lại cổng game. Người có điểm cao nhất thì sẽ giành chiến thắng và ăn hết số tiền cược từ các người tham gia chơi còn lại. Mỗi ván Bài cào thì sẽ diễn ra nhanh chóng và có tính hên xui khá cao. 

Quy luật bài cào

Trước khi đi vào phần hướng dẫn cách tham gia chơi chi tiết Bài cào 3 lá thì các bạn hãy nên tìm hiểu những quy luật Bài cào ở dưới đây để có thể đảm bảo rằng không bị mắc sai trái trong công đoạn chơi.

Luật về quy định số lượng người tham gia chơi

Trung bình thì một bàn chơi Bài cào 3 lá thì sẽ có từ 2 tới 6 người tham gia hoặc là có thể hơn nhưng phải đảm bảo là mỗi người tham gia chơi phải được chia đủ cho mình 3 lá bài. Đối với Bài cào Online, đặt biệt đó là hình thức Bài cào Online Baccarat thì sẽ chia thành nhà con và cổng game. 

Điều này đồng nghĩa với việc là có rất nhiều người có thể tham dự dự đoán và so điểm với cổng game đồng thời cũng không hề bị tạm dừng, luôn nhớ tham khảo máy tính để mà dự đoán trước khi dự đoán.

> Đọc thêm: kèo 2.75 là gì? Cách bắt kèo chuẩn xác nhất

Luật tính điểm

Luật tính điểm
Luật tính điểm

Bên dưới chính là luật tính điểm mà lúc chơi Bài cào 3 lá, mời các cược thủ nên tham khảo.

  • Điểm từng lá bài: Lá bài Át (A) thì sẽ được tính bằng 1 điểm, các lá bài từ 2-10 tính bằng số điểm tương ứng ở trên quân bài, các là bài tây J, Q, K cũng sẽ được tính đó là 10 điểm.
  • Điểm tổng của 3 lá bài: Lúc tính tổng điểm của 3 lá bài thì số điểm thấp nhất chính là 0 điểm, cao nhất chính là 9 điểm. Nhưng mà khi tổng có 2 chữ số thì các bạn chỉ tính điểm ở số hàng đơn vị (số lẻ). Ví dụ: Tổng 3 lá bài mà là 19 thì tính cuối cùng là 9 điểm (9 nút) không hề phân biệt chất bài nhé (còn tùy vùng miền).

Luật xếp hạng

Lúc gộp 3 lá bài lại thì sẽ có những bộ 3 cây vô cùng đặc biệt như là Sáp, game, Ba cào. Chúng có trị giá to hơn cả bài cào mà 9 nút, cụ thể:

  • Sáp: Các bạn có 3 lá bài với giá trị mà giống nhau, trong ấy bộ 3 lá Át (A) là có trị giá điểm số cao nhất.
  • game: Cược thủ có 3 lá bài cùng với trị giá liên tiếp nhau (6,7,8).
  • Ba Tây (ba cào): Bạn có 3 lá bài có hình ông người cùng với trị giá điểm số bằng nhau (J, Q, K). Nếu bạn sở hữu gồm cả 3 lá bài J, Q, K này thì bất kỳ (ba cào) nào cũng sẽ được tính đó là thắng ngay, ván bài đó không cần phải tính điểm.

Lưu ý: Đối với riêng Bài cào của miền Nam thì lúc mà 3 cây mà có điểm bằng nhau thì bắt đầu tính sang trị giá của quân bài (tính theo các chất bài).

Lời kết

Trên đây chính là các quy luật bài cào vô cùng chuẩn xác mà chúng tôi muốn gửi đến cho anh em.

"Tin tức hôm nay cung cấp thông tin cập nhật nhanh và chính xác nhất về các sự kiện, tin tức thời sự trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chính thức. Người đọc nên tự đánh giá thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định dựa trên những thông tin này."

to top