Nhận định kết quả trận Oviedo vs Alaves, 3h ngày 14/1

Nhận định kết quả trận Oviedo vs Alaves, 3h ngày 14/1. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá trận Oviedo vs Alaves từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả trận Oviedo vs Alaves, 3h ngày 14/1

Nhận định bóng đá những ngày đầu năm mới 2023 đang chứng kiến màn trình diễn đáng thất vọng của các cầu thủ Oviedo. Đầu tiên là thất bại được dự đoán trước trước ông lớn Atletico Madrid tại cúp Nhà vua Tây Ban Nha và sau đó là trận thua tại giải hạng 2 Tây Ban Nha khi hành quân tới sân của Andorra CF.

Trở về sân nhà ở trận đấu đêm nay Oviedo đang rất quyết tâm chấm dứt mạch trận nghèo nàn của mình. Tại thánh địa Carlos Tartiere, các cầu thủ Oviedo đang có được phong độ tương đối thuyết phục với 5 chiến thắng, 1 trận hòa và chỉ nhận 1 thất bại ở 7 trận ra quân gần nhất trên mọi đấu trường.

Nhận định kết quả trận Oviedo vs Alaves, 3h ngày 14/1

Lịch bóng đá hôm nay Oviedo chỉ thắng chấp góc 6/8 trận gần đây tại giải hạng nhì Tây Ban Nha. Alaves thắng chấp góc 6/7 trận gần nhất ở giải hạng nhì. Nhưng dù với thống kê như vậy, cổng game dự kiến chỉ ra tỷ lệ đồng góc (0:0) trong hiệp 1. Theo kinh nghiệm những trận với kèo châu Á đồng banh và đồng góc, góc chấp hay đảo chiều. Nên tin vào Oviedo về chấp góc hiệp 1 trong trận đấu lúc 03h00 rạng sáng mai.

Ở vòng này, Alaves sẽ làm khách của Oviedo, đội bóng đang đứng nửa dưới BXH. Mục tiêu và thực lực của hai đội hoàn toàn khác nhau. Trong khi Alaves tìm cách thăng hạng thì Oviedo chỉ cần trụ lại sân chơi này.

Phong độ và thống kê đối đầu Oviedo vs Alaves

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Oviedo

Nhận định, soi kèo Oviedo vs Alaves, 3h ngày 14/1 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Oviedo vs Alaves, 3h ngày 14/1 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Alaves

Nhận định, soi kèo Oviedo vs Alaves, 3h ngày 14/1 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Oviedo vs Alaves, 3h ngày 14/1 – Ảnh 2

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ: Oviedo 1-3 Alaves

to top