Nhận định Al Kahrabaa vs Al-Ittihad, 22h59 ngày 11/12

Nhận định bóng đá Al Kahrabaa vs Al-Ittihad, 22h59 ngày 11/12, Tại bảng B của AFC Cup thì Al Kahrabaa đang dẫn đầu với 10 điểm, chỉ hơn đối thủ phía sau có 1 điểm.

Nhận định Al Kahrabaa vs Al-Ittihad

Al Kahrabaa khởi đầu không ổn ở giải VĐQG Iraq mùa giải này với chỉ đúng 1 chiến thắng giành được sau 7 vòng, thậm chí, nó còn tới từ vòng đầu tiên. Sau đó họ có tới 6 trận không thắng liên tiếp.

Những gì mà Al Kahrabaa đã trình diễn tại AFC Cup mùa này là điều đáng khích lệ. CLB của Iraq gặp nhiều khó khăn ở đấu trường quốc nội nhưng vẫn thể hiện được tinh thần chiến đấu cao khi ra AFC Cup.

Nhận định Al Kahrabaa vs Al-Ittihad, 22h59 ngày 11/12
Nhận định Al Kahrabaa vs Al-Ittihad, 22h59 ngày 11/12

Với Al Ittihad, thành tích của đội bóng vẫn đang rất thất thường với 1 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 2 trận sau 5 trận gần đây. Trên sân khách thành tích của đội bóng cũng hoàn toàn tương tự, trong đó đã không thắng ở cả 4 lần du đấu gần nhất.

Al-Ittihad đã chính thức bị loại với chỉ 2 điểm sau 5 trạn vừa qua. Đương nhiên, họ là đội có được tinh thần thoải mái hơn so với Al-Ittihad. Lượt đi đã có tỷ số bóng đá 2-0 nghiêng về Al Kahrabaa.

Tỷ lệ bóng đá châu Á trận này Al Kahrabaa chấp 1 1/2 và cho dù điểm ăn ở mức bỏ khá sâu thì đó vẫn là tín hiệu tích cực với đại diện tới từ Iraq. 2 trận gần nhất tại AFC Cup thì Al Kahrabaa đều thắng và chinh phục thành công rào cản châu Á. Al Ittihad Aleppo thì ngược lại, chơi bất ổn, thua kèo trận mới đây và cũng thua cách biệt ở lượt đi ngay trên sân nhà.

Dự đoán tỷ số: Kahrabaa 3-1 Al Ittihad

to top