Nhận định ADT Tarma vs Alianza Lima, 8h ngày 3/6

Nhận định bóng đá ADT Tarma vs Alianza Lima, 8h ngày 3/6, Giải VĐQG Peru giai đoạn một (Apertura) đang chứng kiến sự thống trị của Alianza Lima. 

Nhận định ADT Tarma vs Alianza Lima

Phong độ gần đây của Tarma tại lịch bóng đá hôm nay giải VĐQG Peru khá tệ với 5 trận liên tiếp không biết đến mùi thắng lợi. Trong số đó có 2 trận hòa và 3 trận thua. Trên sân nhà, đội bóng này cũng đang trải qua 3 trận liên tiếp không thắng.

Họ cùng hòa Alianza Atletico, Academia Cantolao với tỉ số 1-1; còn lại “phơi áo” trước Cienciano (3-4), Deportivo Binacional (0-1) và Union Comercio (3-4). Nhìn xa hơn, từ đầu mùa Tarma thắng vỏn vẹn 4/16 vòng, trong đấy không lần nào giành 2 thắng lợi liên tiếp, ngoài ra hòa 5, thua 7.

Alianza Lima thì lại đang có phong độ cực kỳ ấn tượng, 5 trận đấu vừa qua họ chỉ để thua duy nhất 1 trận và thắng đến 4 trận đấu còn lại. Với 39 điểm có được Alianza Lima đang đứng đầu bảng xếp hạng và hơn đội xếp sau đến 8 điểm.

nhan-dinh-adt-tarma-vs-alianza-lima-8h-ngay-3-6
Nhận định ADT Tarma vs Alianza Lima, 8h ngày 3/6

Sau 16 trận đã qua, Alianza Lima giành được tới 13 chiến thắng. Họ đang có nhiều hơn đội đứng thứ 2 (Universitario) đến 8 điểm. Nhưng lúc này, Alianza Lima vẫn đang căng mình tại cả Copa Libertadores.

Nhưng, chính vì vậy mà việc Alianza Lima bị xếp “chung mâm” với Tarma trở nên bất thường (tỉ lệ handicap là 0:0). Đừng quên ở mùa trước, Alianza Lima 2 lần gặp Tarma và đều nằm cửa trên (kèo bóng đá hôm nay chấp 0,25 và… 2 trái). Động thái khác thường cho thấy CLB vốn xứng đáng cửa trên và dễ chiếm thiện cảm của nhiều khán giả trung lập là Alianza Lima không phải lựa chọn an toàn. Tarma mới là cái tên tin cậy!

Đội hình dự kiến ADT Tarma vs Alianza Lima

Tarma: Nelson, Corrales, Ruxi, Tetteh, Malou, Fernandez, Ferri, Dyer, Yosef, Epps, Rodrigo Da Costa.

Alianza Lima: Garner, Osuna, Rovira, Hogan, Dossantos, Forbes, Etou, Ybarra, Mertz, Dikwa, Kizza.

Dự đoán tỷ số: ADT Tarma 1-3 Alianza Lima

to top