Mơ thấy con khỉ đánh con gì và điềm tốt hay xấu?

Mơ thấy con khỉ đánh con gì trúng lớn, chiêm bao thấy con khỉ nên Chơi xổ số số nào? Hãy cùng xsmb365.net giải mã giấc mơ thấy khỉ để biết ý nghĩa của nó nhé.

1.Ngủ mơ thấy con khỉ đánh con gì?

Mơ thấy con khỉ đánh con gì và điềm tốt hay xấu?

 • Ngủ mê thấy khỉ có thể thử vận may với 74 hoặc 12 hoặc 69 hoặc 72 .
 • Ngủ mộng thấy hai con khỉ  có thể thử vận may với 42 hoặc 91 .
 • Ngủ mộng thấy cả đàn khỉ có thể thử vận may với 57 hoặc 87 .
 • Ngủ mộng thấy con khỉ vàng có thể thử vận may với 54 hoặc 78 .
 • Chiêm bao thấy con khỉ trắng có thể thử vận may với 23 hoặc 32 .
 • Chiêm bao thấy con khỉ đen chốt nhanh con 88 hoặc 96 .
 • Chiêm bao thấy khỉ leo trèo chốt nhanh con 56 hoặc 72 .
 • Chiêm bao thấy nuôi khỉ chốt nhanh con 17 hoặc 79 .
 • Mộng mị thấy ăn thịt khỉ chốt nhanh con 38 hoặc 99 .
 • Ngủ mê thấy bị khỉ giết hãy thử ngay 66 hoặc 77 .
 •  Ngủ mê thấy bị khỉ cắn chảy máu hãy thử ngay 05 hoặc 18 .
 •  Nằm mê thấy bị khỉ rượt đuổi hãy thử ngay 60 hoặc 70 .
 •  Mộng mị thấy khỉ đầu chó thì hãy thử ngay 42 hoặc 46 .
 • Ngủ mê thấy khỉ xin ăn thì đánh con 67 hoặc 69 .
 • Ngủ mê thấy khỉ chết thì đánh số 49 hoặc 94 .

2.Ngủ mơ thấy con khỉ điềm báo gì?

Ngủ mơ mình đang đi gặp con khỉ

Ngủ mơ mình đang đi gặp con khỉ báo hiệu những phiền phức liên quan đến trẻ con mà bạn sắp gặp phải. Những đứa trẻ quanh bạn đang khiến bạn phải đau đầu  khiến cho bạn mất tập trung trong công việc. Bạn nên cần chỗ yên tĩnh để tập trung phát huy khả năng của mình.

Ngủ mơ thấy mình nuôi một con khỉ

Ngủ mơ thấy mình nuôi một con khỉ  cho thấy bạn luôn luôn cảm thấy cô đơn, những khó khăn bao quanh làm bạn trở nên mất niềm tin. Bạn cần một ai đó đáng tin cậy để dựa dẫm về tinh thần. Hãy tâm sự với người thân của bạn nhé, họ sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích đó.

Ngủ mơ bị khỉ cắn

Ngủ mơ bị khỉ cắn là dấu hiệu của những thử thách vấp ngã mà bạn sắp gặp phải trong tương lai. Sắp tới bạn sẽ mất đi vị thế của mình ở công ty, mọi dự định bạn đang thực hiện rất dễ bị tạm hoãn bởi bị người khác ngáng đường, hãy cố gắng thể hiện năng lực của bản thân để được cấp trên công nhận nhé.

Ngủ mộng thấy khỉ trèo cây

Ngủ mộng thấy khỉ trèo cây cảnh báo giữa bạn và đồng nghiệp sắp xảy ra mâu thuẫn dẫn đến những trận cãi vã to tiếng. Bạn nên giải quyết bình tĩnh tránh mất đi một tình bạn đẹp nhé.

Chiêm bao thấy khỉ đột

Chiêm bao thấy khỉ đột cho thấy bạn là con người của tham vọng, bạn luôn có những hoài bão lớn hơn người khác và bạn không cho phép mình chịu thua trước bất kỳ ai. Nhưng nó khiến cho bạn có những thái độ không đúng mực với người khác. Hãy thay đổi ngay để có thiện cảm hơn với mọi người nhé.

>>> Mơ thấy con dơi có điềm báo gì và đánh con nào?

Nằm mê bắt khỉ

Nằm mê bắt khỉ mang điềm báo may mắn cho công việc của bạn. Những đối thủ của bạn sẽ bị hạ gục, công việc dự định của bạn sẽ trôi chảy theo đúng kế hoạch.

Ngủ mộng thấy khỉ mặc quần áo

Ngủ mộng thấy khỉ mặc quần áo cho thấy có kẻ nào đó đang mượn uy tín danh nghĩa của bạn để làm những chuyện xấu. Bạn nên xem xét lại tất cả những mối quan hệ xung quanh mình và vạch mặt những hành đồng xấu xa đó nhé

Nằm mê thấy đàn khỉ

Nằm mê thấy đàn khỉ mang tới điềm xấu, có thể trong thời gian tới bạn sẽ bị kẻ tiểu nhân cố tình gây rắc rối, quấy nhiễu công việc của bạn.Bởi thế mà bạn nên cảnh giác với mọi người xung quanh mình nhé.

Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy con khỉsổ mơ chia sẻ với bạn đọc, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Sổ mơ hôm nay là một cổng thông tin giải mã những điềm báo bí ẩn từ hơn 2000 giấc mơ tâm linh, giúp người đọc hiểu thêm về những thông điệp tiềm ẩn trong giấc mơ của mình. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được xem là cơ sở cho việc ra quyết định quan trọng trong cuộc sống. Người đọc nên cẩn trọng và tự đánh giá thông tin dựa trên nhiều nguồn khác nhau"

to top