Mơ thấy chim công là hên hay xui? Lý giải sự bí ẩn trong giấc mơ của bạn?

Mơ thấy chim công là một hiện tượng tâm linh xảy ra với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của giấc mơ này. Hãy cùng chuyên gia xsmb 30 ngày tìm hiểu về hình ảnh chim công và những ẩn ý đằng sau loài chim xinh đẹp này.

mơ thấy chim công

1. Nằm mơ thấy chim công thì hợp với con số nào? Đánh con gì?

 • Mộng thấy 2 con chim công đánh nhau: 01, 44
 • Mê thấy con công nhảy múa: 82, 41
 • Mê thấy chim công bay lên trời: 02, 71
 • Mê thấy một chim công chết: 55, 02
 • Chiêm bao thấy ai đó nhổ lông chim công: 83, 69
 • Nằm mơ thấy chim công nằm trên mặt đất: 10, 03
 • Nằm mê thấy bắt được con chim công: 29, 58
 • Nằm mộng thấy giết chim công: 32, 43
 • Nằm mê thấy chim công bay vào nhà: 00, 02
 • Mộng thấy bị chim công tấn công: 59, 82
 • Nằm mộng thấy chim công màu trắng: 96, 04
 • Mộng thấy chim công màu vàng: 43, 80

2. Luận giải ý nghĩa của từng trường hợp khi mơ thấy chim công

Luận giải ý nghĩa của từng trường hợp khi mơ thấy chim công

Chiêm bao thấy 2 con chim công đánh nhau

Khi bạn nằm mơ thấy hai con chim công đánh nhau, điều này cho biết trong cuộc sống đời thực bạn đang phải đối đầu với nhiều kẻ đáng sợ, vì vậy bạn nên hết sức cẩn trọng với những kẻ gian đó. Ngoài ra, mơ thấy hai con chim công đánh nhau còn cho biết chuyện tình cảm của bạn đang có những mâu thuẫn nhỏ cần được giải quyết sớm.

Chiêm bao thấy con công nhảy múa

Giấc mơ thấy con công nhảy múa là điềm báo tốt lành cho bạn và gia đình. Thời gian này, tài vận sẽ liên tục đến với bạn và con đường thăng tiến sẽ rất rộng mở. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được tin vui từ những người thân ở phương xa.

Nằm chiêm bao thấy một chim công chết

Theo chuyên gia so xo mien bac cho biết, giấc mơ thấy chim công chết là một điềm báo xấu. Bạn nên cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh mình, đặc biệt là những mối quan hệ thân thiết, vì có thể có người lợi dụng lòng tốt của bạn để thực hiện những ý đồ không tốt. Để tránh hoặc giảm bớt điều xui xẻo này, bạn nên thường xuyên đến nhà thờ hoặc chùa, làm việc thiện và tích lũy công đức.

Chiêm bao thấy ai đó nhổ lông chim công

Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sẽ gặp một tai nạn nhỏ. Mặc dù nó không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, nhưng vẫn đủ khiến bạn cảm thấy đau nhói.

Vết thương sẽ lành nhanh chóng, bạn không cần phải lo lắng. Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình nhổ lông công, thì người bị thương không phải là bạn mà là người gây ra tai nạn, và người này là một quan chức cấp cao. Bạn cần phải xin lỗi một cách khôn ngoan để tránh gây ra rắc rối.

Chiêm bao thấy chim công nằm trên mặt đất

Nếu bạn đang khỏe mạnh và có giấc mơ như vậy, có thể đó là một dấu hiệu cho một vấn đề hay một thử thách sắp đến trong cuộc sống của bạn. Đôi khi, người mơ thấy chim công đậu trên mặt đất có thể đối mặt với sự thay đổi bất ngờ hoặc mất mát, thậm chí là mất việc.

Chiêm bao thấy chim công bay lên trời

Khi bạn mơ thấy con chim công bay lên trời, đó thường được coi là một dấu hiệu tích cực về sự nghiệp và tài lộc. Trong lĩnh vực công việc, điềm báo này cho thấy bạn sẽ được công nhận và đánh giá cao về khả năng và kinh nghiệm của mình. Điều này cũng báo hiệu rằng bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiến thêm trong sự nghiệp, có thể là qua việc thăng chức hoặc nhận được những cơ hội mới để phát triển bản thân và thành công trong công việc.

Mơ thấy bắt được con chim công

Nếu bạn mơ thấy con chim công bị bắt, điềm báo này thường biểu thị rằng bạn sắp trải qua một thời kỳ đầy niềm vui và thành công. Thành tựu của bạn không chỉ giới hạn trong công việc mà còn có thể lan rộng đến cả lĩnh vực tình duyên. Đồng thời, bạn cũng có cơ hội gặp gỡ và tìm thấy những người bạn đáng tin cậy và tri kỉ trong cuộc sống của mình.

Xem thêm: Mơ thấy cú mèo báo hiệu điều gì? Điềm báo lành ít dữ nhiều?

Xem thêm: Cá heo số mấy – Nằm mơ thấy cá heo có điềm báo gì

"Sổ mơ hôm nay là một cổng thông tin giải mã những điềm báo bí ẩn từ hơn 2000 giấc mơ tâm linh, giúp người đọc hiểu thêm về những thông điệp tiềm ẩn trong giấc mơ của mình. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được xem là cơ sở cho việc ra quyết định quan trọng trong cuộc sống. Người đọc nên cẩn trọng và tự đánh giá thông tin dựa trên nhiều nguồn khác nhau"

to top