Chương trình khuyến mãi hot bùng nổ nhất năm nay

Những sự kiện khuyến mãi cổng game được diễn ra thu hút người mới lẫn người cũ tham gia chơi. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng giúp cổng game quảng cáo thương hiệu gần với người chơi. Vậy có những sự kiện khuyến mãi hấp dẫn như thế nào? Làm thế nào để có thể nhận thưởng khuyến mãi đơn giản mà không mất nhiều thời gian? Tham khảo từng nội dung sắp chia sẻ sau để làm rõ thắc mắc trên.

Có khuyến mãi gì hấp dẫn nhất tại cổng game?

Tùy vào từng dịp khác nhau mà các sự kiện khuyến mãi cổng game đều thể hiện sự khác biệt. Song, nội dung sau đây được đưa ra sẽ tổng hợp những chương trình khuyến mãi hot nhất. Tương ứng với mỗi sự kiện khuyến mãi sẽ được cổng game tập trung vào từng đối tượng người chơi. Theo dõi để cùng tổng hợp các chương trình khuyến mãi hot có gì nào.

Tặng 100% khuyến mãi giá trị thẻ nạp

Sự kiện khuyến mãi áp dụng dành riêng cho thành viên tham gia chơi lần đầu. Nói cách khác thì người chơi mới register thành viên đều có quyền lựa chọn tham gia. Khi tiến hành giao dịch, người chơi có quyền hưởng trọn vẹn rất nhiều ưu đãi dựa theo các quy định sau:

  • Người chơi đảm bảo tối thiểu số tiền nạp vào tài khoản để duy trì là 100.000 VNĐ.
  • Giá trị tiền thưởng có thể nạp vào bằng chính số điểm mà người dùng yêu cầu nạp. Khi đó nếu bạn nạp 100.000 VNĐ đồng nghĩa với việc bạn tích lũy 100 điểm thưởng. 
  • Số tiền cao nhất mà người chơi nhận được khi tham gia sự kiện này là 19.888.000 VNĐ.
  • Người chơi có quyền tham gia và duy trì số vòng cược tối thiểu là 22 vòng mới có quyền withdraw.
Tặng ngay 100.000 VNĐ cho thành viên mới 789BET
Tặng ngay 100.000 VNĐ cho thành viên mới

Nhận ngay 1% giá trị điểm nạp 

Người chơi đã trở thành thành viên chính thức tại cổng game cổng game khi pay có thể tích lũy điểm thưởng 1%. Vì vậy mà nếu muốn nhận mã khuyến mãi càng nhiều thì buộc phải duy trì tiền nạp tăng dần. Một chương trình khuyến mãi hấp dẫn như vậy thì đừng bỏ lỡ mà hãy truy cập link vào 789BET.

Đồng thời, người chơi lưu ý đảm bảo số tiền số thiểu khi nạp vào tài khoản là 100.000 VNĐ mới nhận khuyến mãi. Nếu thấp hơn so với giá trị quy định thì người chơi không có quyền nhận thưởng khuyến mãi từ chương trình này.

Nhận ưu đãi vào chủ nhật mỗi tuần

Thời điểm vào cuối ngày chủ nhật mỗi tuần đều có chương trình khuyến mãi cổng game để nhận 3% giá trị thẻ nạp. Đối tượng tham gia nhận mã khuyến mãi là tất cả người chơi đã có tài khoản hội viên chính thức. Người chơi có quyền pay thỏa thích mà không cần lo lắng về giới hạn mức thưởng. 

Đồng thời, người tham gia cần đảm bảo nạp với giá trị ít nhất là 100.000 VNĐ. Ngoài ra, bạn cũng cần vượt qua 2 vòng cược để có quyền withdraw khuyến mãi về tài khoản cá nhân.

Nhận thưởng tiền tay, nhân đôi tiền thưởng

Một trong ít các sự kiện khuyến mãi 789BET hấp dẫn không kém là nhân đôi tiền thưởng, nhận quà liền tay. Với ưu đãi này thì người chơi nạp càng nhiều tiền thì số tiền điểm thưởng nhận được càng lớn. Nếu tổng điểm nạp có thể đạt lên đến 1.500.000 VNĐ/ngày thì người chơi có thể nhận thêm 15.000 VNĐ. Khi đó hệ thống cho phép quy đổi sang điểm thưởng và người chơi có quyền nhận.

cổng game và Thể thao 789BET tặng thưởng lên đến 8%
cổng game và Thể thao tặng thưởng lên đến 8%

Câu hỏi thường gặp

Những vấn đề khiến người chơi thắc mắc mà đơn vị cổng game không thể giải đáp từng người một. Vì vậy mà bài viết sau đây sẽ tổng hợp giải đáp thắc mắc qua từng câu hỏi trọng tâm. Một vài câu hỏi thường gặp điển hình mà người đọc nên cân nhắc tham khảo sau:

Khuyến mãi nhận tiền thật là sự thật?

cổng game hoạt động dưới sự thành lập và được cấp phép kinh doanh trò chơi rõ ràng. Đơn vị được tín nhiệm và nhận ủy quyền kinh doanh độc quyền bởi Costa Rica. Đây là tổ chức lớn uy tín, nhận được sự tin tưởng từ đông đảo người tham gia. Vì vậy mà việc tổ chức sự kiện khuyến mãi nhận tiền thật là sự thật mà người chơi nên cân nhắc. Nói vậy để thấy người chơi hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn tham gia khuyến mãi cổng game. 

Đồng thời, người chơi có quyền nhận tiền khuyến mãi buộc phải đáp ứng điều kiện nhất định. Đây là các yêu cầu từ cổng game đối với mỗi chương trình khuyến mãi khác nhau mà người chơi tham gia. Do đó mà bạn cần cân nhắc, đọc kỹ lưỡng từng yêu cầu để tránh sự cố không cần thiết.

Cách nhận khuyến mãi tại cổng game nhanh chóng?

Trước tiên người chơi cần truy cập và login tài khoản thành viên tại cổng game. Đối với người chơi chưa trở thành hội viên chính thức thì nhấn chọn Register để trở thành hội viên. Ngay khi login tài khoản thành công thì truy cập chuyên mục Khuyến mãi để theo dõi. Tùy vào lựa chọn để người chơi có thể nhận mã khuyến mãi tham gia khác nhau.

Sau đó, nếu người chơi đáp ứng đủ các điều kiện trong từng khuyến mãi đã đề ra. Lúc này người chơi sẽ được cổng game chuyển tiền tự động ngay lập tức vào tài khoản. Đây là tiền khuyến mãi vì vậy mà muốn withdraw phụ thuộc nhiều vào các điều kiện phụ.

Tất cả các thông tin được đề cập trên đây đều đã giới thiệu chi tiết từng khuyến mãi. Hy vọng người đọc có thể hiểu thêm phần nào về các chương trình khuyến mãi cổng game. Nhanh tay truy cập website để tìm hiểu thêm về từng chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

"Tin tức hôm nay cung cấp thông tin cập nhật nhanh và chính xác nhất về các sự kiện, tin tức thời sự trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chính thức. Người đọc nên tự đánh giá thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định dựa trên những thông tin này."

to top