Tổng hợp 8 mẹo chơi thắng game ứng dụng từ các cao thủ 

Người chơi khi đến với trò chơi ứng dụng cổng game ngoài kiếm tiền thưởng từ cổng game mà lý do nữa là do lòng hiếu kỳ. Tất cả đều muốn biết tại sao game này lại có sức hút đến như vậy. Cũng từ họ mà chúng ta tổng hợp được nhiều mẹo chơi thắng game ứng dụng cổng game.

Tại sao nên chơi game ứng dụng cổng game

ứng dụng Win88 được người chơi ví vốn là vua của các loại trò chơi bởi những ưu điểm: dễ chơi, dễ thắng, vốn bỏ ra ít, tiền thưởng cực cao. Sức cuốn hút của trò chơi đã lôi kéo ngày càng nhiều người tham gia. 

Như thế nào là ứng dụng hay ứng dụng là gì?

Có nhiều cách gọi khác nhau với những người mới thì ứng dụng cổng game được gọi là trò chơi đổi thưởng. Còn với các tay lâu năm họ coi ứng dụng cổng game là trò chơi “ săn tiền thưởng”. 

ứng dụng Win 88 là một trong những phiên bản mới nhất của trò chơi slot game. Do đó ứng dụng cổng game đã có rất nhiều cải tiến để thu hút người chơi hơn nữa. Giao diện đẹp hơn, trò chơi phong phú hơn (như ứng dụng cổng game cổ điển, ứng dụng cổng game thần tài,… ) và nhiều dòng thưởng hơn,…Ngoài ra, cổng game còn mở thêm nhiều lượt quay miễn phí tạo điều kiện cho người chơi có thêm nhiều cách chơi thắng game ứng dụng cổng game.

Game ứng dụng Win88 - Trò chơi đổi thưởng hấp dẫn

ứng dụng cổng game chơi như thế nào?

Chúng tôi có thể khẳng định rằng ứng dụng cổng game là một trong những trò chơi dễ nhất trong các trò chơi. Không phức tạp, không đòi hỏi nhiều kỹ thuật cũng như phương pháp chơi. Do đó người chơi thường cho rằng ứng dụng cổng game là trò chơi mang tính đỏ đen nhiều hơn. 

Cách chơi cụ thể như sau: trong game ứng dụng cổng game có 5 dòng ngang và 5 dòng dọc. trên các dòng đó có rất nhiều biểu tượng. Sau khi người chơi đặt tiền cược thì sẽ bấm vào nút quay hũ. Kết quả được tính khi máy quay dừng lại, nếu bạn thắng thì phải thỏa mãn điều kiện sau:

  • Trên dòng trúng thưởng phải có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau.
  • Trường hợp bạn trúng độc đắc hay còn gọi là hũ bị nổ thì dòng trúng thưởng của bạn phải có 5 biểu tượng giống nhau.
  • Các dòng trúng thưởng này có thể được tính theo chiều ngang, chiều dọc, chéo, ziczac,… do cổng game quy định
  • Dòng trúng thưởng càng nhiều thì bạn sẽ càng thắng lớn.

Tất cả các yếu tố trên đã thôi thúc người chơi tìm được nhiều cách chơi game ứng dụng đổi thưởng cổng game khác nhau để giành chiến thắng. Kiếm được nhiều tiền chính là mong muốn lớn nhất của người chơi khi đến với bộ môn này.

Chia sẻ kinh nghiệm chơi ứng dụng cổng game luôn thắng

Mặc dù trò chơi ứng dụng cổng game thiên về may rủi nhiều nhưng nó cũng có quy luật nhất định. Người chơi bắt buộc phải nắm vững quy luật chơi thì mới có kinh nghiệm. Kinh nghiệm cộng một chút may mắn giúp người chơi đưa ra được nhiều cách chơi thắng game ứng dụng cổng game.

Cách quay hũ dễ nổ

Với cách này bạn cần chọn phòng chơi phù hợp. Nên chơi 1 phòng không nên nhảy phòng. Đặc biệt phải dùng chế độ quay tay để điều chỉnh tốc độ thì khả năng thắng mới cao.

Cách chơi thắng game ứng dụng thứ hai – Tìm được sảnh chơi cổng game phù hợp. 

Trong ứng dụng cổng game có rất nhiều sảnh chơi do đó đối với những người chơi theo nhóm thì cách này khá đơn giản bởi họ đã có người dẫn đầu chỉ điểm. Còn đối với người mới thì khó hơn do đó bạn cần quan sát kỹ, cẩn thận để chọn sảnh, chỉ bạn mẹo chọn đó là: tìm sảnh nào có nhiều người chơi nhất.

Chọn thời gian đợi hũ nổ

Theo kinh nghiệm của nhiều người thì không phải cứ quay là hũ sẽ nổ. Mà hũ sẽ nổ ở một giờ nhất định vì vậy người chơi nên biết canh giờ ứng dụng cổng game để cược. Thường thì thời gian người chơi hay trúng giải độc đắc nhất là lúc sáng sớm và tối khua.

Chia sẻ một vài cách chơi thắng game ứng dụng Win88
Chia sẻ một vài cách chơi thắng game ứng dụng cổng game

Cách chơi thắng game ứng dụng cổng game – Cho hũ dừng quay đúng thời điểm

Cách này cực khó, bởi theo chia sẻ của một người chơi lão làng: Ngay cả những người chơi lâu năm chưa chắc đã biết chứ đừng nói người mới. Người chơi này cho biết con xúc xắc chứa tiền thưởng lớn có số lần lập lại theo quy luật. 

Đó là cứ 300 lần quay nó lại xuất hiện một lần, thời gian di chuyển của nó với những con xúc xắc khác là 1 giây. Do đó để canh được tiền thưởng từ con xúc xắc bạn nên sử dụng tay quay bằng tay.

Mẹo chơi thắng game ứng dụng cổng game – Chia đều vốn và cược với số tiền nhỏ

Không nên bỏ hết số vốn bạn có vào một trò chơi. Bởi vì nếu thua bạn sẽ mất hết. Còn nếu bạn san đều vốn thì sẽ có thua có thắng nên bạn vẫn còn tiền. 

Chuẩn bị đường truyền kết nối tốt

Đường truyền internet phải thật ổn định. Độ load phải nhanh không bị lag. Có như vậy thì trò chơi mới diễn ra thuận lợi.

Chuẩn bị thật tốt vấn đề đường truyền trước khi chơi
Chuẩn bị thật tốt vấn đề đường truyền trước khi chơi

Đổi game khi thua liên tục

Cách này thiên về yếu tố tâm linh nhiều. Đó là khi bạn chơi thua liên tục thì bạn nên thay phòng chơi hoặc chuyển sang trò chơi khác để thay đổi vận đen của mình.

Chuẩn bị tâm lý tốt trước khi tham gia

Tâm trạng phải thật ổn định, thoải mái. Dù thắng dù thua tâm lý của bạn phải thật bình tĩnh thì mới phán đoán chuẩn xác được.

Trên đây là tám cách chơi thắng game ứng dụng cổng game mà chúng tôi chọn lọc tổng hợp lại. Ngoài ra còn nhiều cách phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Hy vọng người chơi có thể tìm cho mình 1 cách chơi phù hợp nhất.

Kết luận

Cách chơi thắng game ứng dụng cổng game sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn vận dụng một cách linh hoạt và thông minh các quy luật cộng kinh nghiệm được chia sẻ thì bạn sẽ ẵm được kha khá tiền từ cổng game. Đừng có nghĩ này đơn giản dễ chơi thì dễ thắng. Nếu bạn đã xác định trò chơi chơi sẽ giúp bạn tăng thu nhập thì phải bỏ ngay suy nghĩ đó. Chúc bạn thành công.

"Cổng game online cung cấp thông tin và nội dung giải trí đa dạng, tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được xem là lời khuyên hoặc định hướng cho việc ra quyết định. Người chơi nên cẩn trọng và tự chủ trong việc tham gia các trò chơi, đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định pháp lý và an toàn khi sử dụng dịch vụ."

to top