Mẹo chơi Blackjack trong cổng game từ A-Z cho tân thủ

Mẹo chơi Blackjack trong cổng game hiệu quả, thắng lớn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều tân thủ hiện nay. Hiểu rõ về cách chơi tựa cổng game này là yếu tố quan trọng giúp anh em làm chủ cuộc chơi và kiếm được khoản thưởng hấp dẫn về túi. Cùng cổng game tìm hiểu chi tiết cách chơi trong nội dung bài viết ngay sau đây nhé.

Đôi nét về trò chơi Blackjack

Blackjack, hay còn được gọi là Black Jack, Xì Dách, slot, Xì phé hoặc game 21 điểm, là một trò chơi game bạc rất được ưa chuộng tại các sòng bài trên toàn thế giới. Blackjack đã được giới thiệu tại các cổng game vào thế kỷ XX và nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi game bạc phổ biến nhất. Hiện nay, hầu hết các cổng game Live cổng game trực tuyến như fun888 asia đều cung cấp sảnh chơi này cho người chơi thỏa mãn đam mê chơi mỗi ngày.

Blackjack được ưa chuộng tại các sòng bài trên toàn thế giới
Blackjack được ưa chuộng tại các sòng bài trên toàn thế giới

Với mẹo chơi Blackjack trong cổng game dễ dàng và giành chiến thắng nhanh chóng, Blackjack là lựa chọn hàng đầu của nhiều người chơi để kiếm tiền. Khác biệt lớn nhất của tựa game Blackjack so với các trò chơi game khác đó là mục tiêu của tất cả người chơi không phải là tính điểm để nhất ăn tất mà là để đánh bại Dealer cổng game.

Luật chơi và mẹo tính điểm của Blackjack

Blackjack là trò chơi game bạc phổ biến với luật chơi đơn giản. Mỗi người chơi và cổng game sẽ được chia 2 lá bài. Giá trị của các lá bài được tính theo các quân bài từ 2 đến 10 tương ứng với số điểm của chúng.

Các lá bài J, Q, K sẽ được tính là 10 điểm. Lá bài A có giá trị đặc biệt, nếu tổng giá trị của các lá bài khác với lá A mà lớn hơn 11, thì giá trị của lá A sẽ là 1 điểm. Ngược lại, nếu tổng giá trị của các lá bài khác với lá A mà bằng hoặc nhỏ hơn 11, thì giá trị của lá A sẽ là 11 điểm. Nếu có hai lá bài A trong một ván, thì sẽ tính là 2 điểm.

Blackjack là trò chơi game bạc phổ biến với luật chơi đơn giản
Blackjack là trò chơi game bạc phổ biến với luật chơi đơn giản

Khi chơi, người chơi có sự lựa chọn giữa rút thêm bài hoặc dừng rút bài. Trong trường hợp người chơi chọn rút thêm bài thì sẽ được rút thêm một lá bài để thêm điểm. Trái lại, nếu người chơi chọn dừng rút bài thì giữ nguyên các lá bài trên tay.

Nếu người chơi có lá bài A và được tính là 11 điểm, thì bài đó được gọi là bài mềm. Tuy nhiên, nếu lá bài A được tính là 1 điểm, thì bài đó được gọi là bài cứng.

Mẹo chơi Blackjack trong cổng game chi tiết nhất

Để bắt đầu học cách chơi Blackjack trong cổng game, người chơi cần tuân theo các bước hướng dẫn một cách cẩn thận và có kế hoạch rõ ràng. Cụ thể đó là:

dự đoán

Khi bắt đầu ván bài, người chơi cần dự đoán và phân bổ số tiền hợp lý. Bạn có thể sử dụng chip để dự đoán trên nhiều hand khác nhau, với số lượng từ 1 đến 5 tùy ý. Chú ý, quy định cho phép có nhiều hand cùng lúc.

Chia bài

Sau khi dự đoán hoàn tất, Dealer cổng game sẽ tiến hành phân phát bài cho người chơi. Dealer sẽ chia mỗi người chơi 2 lá bài và lật 1 lá bài.

Tiến hành chơi

Khi bắt đầu lượt chơi, mỗi người chơi sẽ nhận được 2 lá bài. Thứ tự chơi sẽ được tính từ người ngồi bên trái của cổng game. Trong trường hợp anh em có 21 điểm ngay với 2 lá bài đầu tiên, anh em sẽ thắng.

Cách chơi Blackjack trong cổng game chi tiết nhất
Cách chơi Blackjack trong cổng game chi tiết nhất

Nếu điểm số của cổng game bằng số điểm của anh em, trò chơi sẽ kết thúc với kết quả hòa. Nếu cổng game vẫn chưa đạt được 21 điểm, anh em có thể rút thêm lá bài để tăng điểm số hoặc dừng lại.

Nếu anh em vượt quá 21 điểm, anh em sẽ thua. Ngoài ra, anh em cũng có thể tách 2 lá bài thành 2 tay riêng biệt và chơi như bình thường.

cổng game chơi

Sau khi người chơi chọn xong, đến lượt cổng game lật lá bài úp và rút thêm bài cho đến khi tổng số điểm đạt hơn 17 điểm. Nếu tổng số điểm của cổng game thấp hơn so với người chơi, thì cổng game sẽ thua.

Lời kết

Hy vọng những thông tin chia sẻ về cách chơi Blackjack trong cổng game vừa rồi sẽ giúp tân thủ có cái nhìn tổng quan và xây dựng được chiến thuật chơi hiệu quả nhất cho mình. Chúc anh em có những ván bài thắng lớn và kiếm tiền rủng rỉnh về túi mỗi ngày. Đừng quên truy cập cổng game Fun88 để tận hưởng các chương trình Promotion cho sảnh chơi game thú vị này nhé.

Xem thêm: Skin mạnh nhất của những vị tướng đấu sĩ trong game liên quân

"Tin tức hôm nay cung cấp thông tin cập nhật nhanh và chính xác nhất về các sự kiện, tin tức thời sự trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chính thức. Người đọc nên tự đánh giá thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định dựa trên những thông tin này."

to top