Đôi nét về game joker SIÊU ĐỈNH cho người chơi

Nếu bạn là người yêu thích chơi game, thì chắc hẳn bạn đã từng nghe đến bài Joker. Không chỉ là một lá bài có ý nghĩa đặc biệt, cách chơi game Joker cũng được mọi người quan tâm. Cùng xsmb365.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu sơ lược về bài Joker

Cách chơi game joker SIÊU ĐỈNH cho người chơi
Cách chơi game joker – napthe365.com

Bài Joker được coi là một biến thể tổng hợp của một số tựa bài quen thuộc sử dụng với bộ bài Tây. Cách chơi game Joker khá thú vị được coi là một trong những trò chơi mang tính giải trí cao. Hiện nay có rất nhiều cách chơi game Joker và những luật chơi cũng như quy định về giá trị Joker cũng có nhiều thay đổi.

Bài Joker sử dụng một bộ bài Tây 52 lá cộng thêm 2 quân Joker nữa là 54 quân bài được sử dụng cho một ván chơi. Một ván bài Joker sẽ có ít nhất từ 2 người chơi và tối đa là 4 người. Mỗi người sẽ được chia 13 lá bài theo cách chia giống hình thức chia bài Tiến Lên. Giá trị Joker tùy thuộc vào từng cách chơi. Mỗi cách chơi khác nhau thì lá bài Joker sẽ mang những ý nghĩa và giá trị khác nhau.

Trong trò chơi Joker bình thường thì quân bài Joker được xem là lá bài tử. Nếu như ai rút được Joker thì ngay lập tức sẽ bị loại khỏi bàn chơi. Nếu trường hợp không ai rút trúng lá bài Joker, sẽ thắng số điểm đó và được tính vào điểm số cuối cùng.

Mẹo chơi cổng game Joker

Phân tích game Joker

Cách chơi cổng game joker khá đơn giản. Bàn chơi hợp lý nhất là có 4 người chơi, người thứ nhất sẽ được rút bài của người thứ hai, người thứ hai sẽ rút bài của người thứ 3, người thứ 4 sẽ rút bài của người đầu tiên. Mỗi người người sẽ có 13 lá bài. Sau mỗi lần rút bài của đối phương, người chơi sẽ trộn bài và bắt đầu đi vào vòng rút thứ hai. Nếu không may rút được quân bài Joker thì bạn sẽ bị loại ngay lập tức. Nếu không ai rút được Joker hoặc chỉ một quân Joker được rút, người cầm trên tay quân bài này cuối cùng sẽ bị xử thua trắng. Trong trường hợp hai quân bài Joker đã được rút hết, điểm bắt đầu tính cho hai thành viên còn lại.

Mẹo chơi và tính điểm trong cách chơi game Joker

Để tăng thêm tính hấp dẫn kích tính cho trò chơi, người chơi trước khi bắt đầu một ván bài sẽ dự đoán. Số tiền cược sẽ tùy vào giao ước của mọi người với nhau. Nếu bạn muốn chơi vui, thoải mái thì có thể không cược tiền mà bằng các hình thức khác cũng được.

Điểm của bài Joker được tính theo lá bài mà họ rút được. Kết thúc ván bài, ai có tổng điểm cao nhất sẽ là người chiến thắng. Trong một số phần mềm cổng game Joker, người nào thắng thì phải trích một phần tiền thưởng để làm tiền hoa hồng cho cổng game. Nếu chưa tìm được cho mình những kèo đấu ngoài đời, cổng game đổi thưởng Joker chính là lựa chọn thú vị cho bạn đó.

>>> Tham khảo: Học cách chơi game bịp của các cao thủ bạn nên biết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chơi game Joker, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Cổng game online cung cấp thông tin và nội dung giải trí đa dạng, tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được xem là lời khuyên hoặc định hướng cho việc ra quyết định. Người chơi nên cẩn trọng và tự chủ trong việc tham gia các trò chơi, đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định pháp lý và an toàn khi sử dụng dịch vụ."

to top